Đoàn dự thi của Trường Đại học Vinh

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi từ ngày 11/11 đến ngày 13/11/2020, đoàn dự thi của Trường Đại học Vinh đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp, để lại ấn tượng thật sự sâu đậm cho Ban Giám khảo và khán giả tham dự hội thi.

Một số hình ảnh thi đấu của đội tuyển Trường Đại học Vinh

Kết quả chính thức:

Đội đào tạo giáo viên

1. Giải Nhì toàn đoàn.

2. Hiểu biết sư phạm: Giải Ba toàn đoàn

3. Xử lý tình huống: Giải Nhì toàn đoàn

4. Năng khiếu đồng đội: Giải Ba toàn đoàn

5. Hùng biện, năng khiếu: Giải Nhì (Đặng Lê Na)

6. Thiết kế hoạt động giáo dục, clip: Giải Nhì (Mai Phương Ngọc); Giải Ba (Phan Thị Quỳnh Trang)

Đội không đào tạo giáo viên

1. Giải Nhất toàn đoàn

2. Chào hỏi: Giải Nhì toàn đoàn

3. Hiểu biết sư phạm: Giải Nhất toàn đoàn

4. Xử lý tình huống: Giải Nhì toàn đoàn

5. Hùng biện, năng khiếu: Giải Nhất (Lê Hà Phương)

6. Thiết kế Hoạt động giáo dục, clip: Giải Nhì (Đỗ Mai Trang)

Trên cơ sở kết quả của các đội, sáng ngày 14/11/2020, tại Lễ bế mạc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội. Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen cho Đội không đào tạo giáo viên đạt Giải Nhất toàn đoàn; Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng Bằng khen cho Đội đào tạo giáo viên đạt Giải Nhì toàn đoàn. Ngoài ra, đoàn dự thi của Trường Đại học Vinh còn nhận được nhiều Bằng khen của Bộ trưởng và Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho các nội dung thi cá nhân và đồng đội.

Ban Tổ chức trao khen thưởng cho các đội

Ngoài ra, căn cứ đề nghị của Ban Tổ chức cuộc thi và Thường trực Hội đồng thi đua - khen thưởng Trường, Hiệu trưởng Nhà trường đã ký quyết định tặng Giấy khen cho tất cả các thành viên trong đoàn tham dự Hội thi.

TT. ĐHV